Vệ sinh dây da đồng hồ Poljot như thế nào?

Posted by admin 25/09/2018 0 Comment(s)

Là một bộ phận khá quan trọng của đồng hồ Poljot nên việc vệ sinh và sử dụng dây da đồng hồ Poljot là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số gợi ý về cách sử dụng và vệ sinh cho bộ phận “khó chiều” này.

 

Sử dụng dây da đồng hồ Poljot như thế nào?

 

Để sử dụng đồng hồ và dây da đồng hồ Poljot, người dùng nên lưu ý một số điều sau trong quá trình sử dụng.

  • Việc đeo đồng hồ liên tục hàng ngày sẽ khiến dây da tiếp xúc trực tiếp với các tác động bên ngoài, nhất là bụi bẩn. Không thường xuyên vệ sinh dây da đồng hồ Poljot thì bụi bẩn lâu ngày tích tụ sẽ làm giảm chất lượng và độ thẩm mỹ của nó. Mỗi khi muốn vệ sinh bề mặt của dây thì phương tiện tốt nhất chính là một chiếc khăn mềm ẩm.
  • Không nên sử dụng dây da đồng hồ Poljot trong các hoạt động như tắm rửa, giặt đồ, rửa thực phẩm nấu nướng… Nước là một điều tối kị với dây da, nó là nguyên nhân khiến dây da bị ẩm, có mùi hôi và nhanh nhão. Dù có là hàng chất lượng thì nếu bị ngấm nước trong thời gian lâu ngày sẽ khiến chất lượng của dây da kém dần đi. Không chỉ vậy, các chất dung môi, tẩy rửa cũng là nguyên nhân khiến dây da nhanh hỏng hơn.
  • Không để đồng hồ cùng dây da đồng hồ Poljot tiếp xúc gần các nguồn nhiệt lớn. Chúng là một trong những nguyên nhân khiến da bị nứt, nhăn nheo, mất đi nét thẩm mỹ ban đầu.

 

 

 

Khử mùi dây da đồng hồ Poljot

 

Sau một thời gian dài đeo trên tay, tiếp xúc với mồ hôi, nước cùng các điều kiện môi trường khác, về lâu dài mà không được vệ sinh đúng cách sẽ khiến dây da đồng hồ Poljot xuất hiện mùi. Lúc này thì việc khử mùi hôi trên dây da là điều cần thiết.

 

Có thể sử dụng gói hút ẩm hoặc dung dịch vệ sinh chuyên dùng cho dây da để thực hiện điều này.

 

 

 

 

Nếu dùng gói hút ẩm để khử mùi cho dây da đồng hồ Poljot thì nên cho các hạt hút ẩm trong gói vào một chiếc lọ kín, cho đồng hồ vào rồi đóng nắp lọ lại. Sau khoảng vài phút thì lấy dây da đồng hồ Poljot và lau sạch lại toàn bộ cùng phần dây da, điều này sẽ giúp giảm bớt mùi hôi ở dây. Một cách khác đó là sử dụng dung dịch chuyên dụng cho dây da với độ tẩy rửa nhẹ. Không nên làm sạch mùi hôi hay vết bẩn của dây da đồng hồ Poljot trực tiếp dưới nước thông thường bởi sẽ làm dây da nhanh hỏng.

 

>>>Tìm hiểu thêm về tuổi thọ đồng hồ Poljot tại đây

 

Leave a Comment