Tại sao nên mua điện thoại Vertu cũ?

Posted by ctv 21/10/2019 0 Comment(s)

Để  chọn cho mình một siêu phẩm công nghệ cao cấp xa xỉ, từ lâu đã trở thành ao ước của bao người, không chỉ riêng giới doanh nhân thành đạt, các người nổi tiếng hay tầng lớp thượng lưu mà còn rất nhiều tầng lớp khác. Một trong số đó không thể không nhắc đến thương hiệu Vertu đẳng cấp luôn giữ vị trí độc tôn của mình trong làng chế tác công nghệ xa xỉ. Thế nhưng, cái giá của một chiếc Vertu không hề rẻ. Sự lựa chọn với mức giá tốt hơn là Vertu cũ. Vậy chúng ta có nên mua điện thoại Vertu cũ không?

 

 

Trước khi mua một vật người ta thường cân đo đong đếm xem vật đó có phù hợp với mình không, giá của nó như nào, chất lượng ra làm sao. Người ta thường nghĩ rằng “đồng tiền đi liền chất lượng” điều này thường đúng thế nhưng với chiếc điện thoại Vertu cũ của chúng tôi chất lượng còn hơn cả mong đợi.

Từ xưa đến nay Vertu cũ đã luôn được săn đón và phổ biến hơn bao giờ hết. Do Vertu đã ngừng sản xuất một thời gian dài trong khi đó số lượng người dùng lại liên tục tăng thì việc săn lùng thu mua điện thoại Vertu cũ cũng là điều dễ hiểu.

Tại sao nên mua điện thoại Vertu cũ?

  • Người ta luôn cân nhắc xem có nên mua  vertu cũ không bởi giá thành của một chiếc mới cao hơn rất nhiều vậy mua một chiếc cũ sẽ tiết kiệm được đáng kể số tiền của bạn. Không những thế nếu bạn biết lựa chọn thì hoàn toàn có thể mua được một chiếc Vertu cũ mới đến 95-97%.
  • Có nên mua khi bạn tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng và dịch vụ của showroom. Thông thường các showroom hay các đại lý lớn thường có quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt rồi mới đặt lên bàn bày bán.
  • Điện thoại Vertu cũ có giá trị phù hợp cho những ai muốn thử dòng điện thoại này. Bởi những chiếc điện thoại như vậy dễ dàng mua được cũng như bán ra vì giá cả của nó thực sự phù hợp.

 

Đến ngay với Cuong.vn chuyên trang Vertu cũ đã qua sử dụng của tất cả các phiên bản Constellation, Ascent, Signature, Quest, Ayxta, Touch... Tất cả sản phẩm là hàng nguyên bản chính hãng, được bảo hành dài hạn và có chế độ chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ, giữ cho điện thoại Vertu của bạn hoạt động luôn ổn định. Hoan nghênh Quý khách đến tham khảo, dùng thử, trao đổi mua bán các sản phẩm của hãng Vertu với mục đích sưu tầm, Shop luôn cam kết bán giá tốt nhất đến tay khách hàng.

>> Xem thêm mẫu Nokia 8800 chính hãng tại đây.

 

 

 

 

Leave a Comment