Bảo Hành


HƯỚNG DẪN BẢO HÀNH


LUXURYVIP.COM.VN – ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH TIN CẬY CỦA  BẠN


Cùng với sự phát triển của thế giới thời trang, quan niệm thẩm mỹ hiện đại và nhu cầu sử dụng của con người, đồng hồ cao cấp cũng không ngừng làm mới mình, tạo ra những sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Và dĩ nhiên, mỗi lần ra mắt sản phẩm mới, đồng hồ cao cấp lại tạo ra tiếng vang lớn cùng làn sóng săn tìm khắp thế giới. Hiện nay, đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đồng hồ đẳng cấp, nhưng mua được nó và sử dụng nó không thôi chưa đủ mà mọi khách hàng còn quan tâm đến chế độ bảo hành đồng hồ tốt nhất nữa.


Vậy thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến LUXURYVIP.COM.VN để có 1 chế độ bảo hành đồng hồ tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.


Với chế độ Bảo hành của chúng tôi, tất cả các sản phẩm đều được Bảo hành lên đến hơn 2 năm, kể cả hàng dùng rồi. Chúng tôi cam kết luôn mang lại cho quý khách dịch vụ Bảo hành và Hậu mãi tốt nhất trên thị trường.


Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa và thay thế linh kiện chúng tôi có chế độ như sau: 


+ Với những bệnh nhẹ, chỉ phải can thiệp sửa chữa phần cứng hoặc phần mềm, không phải thay thế linh kiện: Miễn phí hoàn toàn công sửa chữa.


+ Với những bệnh phải thay thế linh kiện: Hỗ trợ 30% giá linh kiện (trong 24 tháng bảo hành), các chi phí phát sinh khác sẽ được hỗ trợ hoàn toàn (chi phí vận chuyển, tiền công sửa chữa). 


 

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VINH HẠNH CỦA CHÚNG TÔI!